"หมอวรงค์"เปิดตัว"ทีมโฆษกไทยภักดี"ย้ำไม่ใช่"พรรคอะไหล่"หน่วยงานสาธารณสุข

หน่วยงานสาธารณสุข

"หมอวรงค์"เปิดตัว"ทีมโฆษกไทยภักดี"ย้ำไม่ใช่"พรรคอะไหล่"หน่วยงานสาธารณสุข

วันที่ 31 ต.ค.64 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี แถลงเปิดตัวทีมโฆษกพรรค ประกอบด้วย นายสุขสันต์ แสงศรี โฆษกด้านการเมืองและกระบวนการยุติธรรม น.ส.วิลาสินี แววคุ้ม ประสบการณ์สื่อสังคมออนไลน์กิจการสตรีและกลุ่มหลากหลายทางเพศ นายจักรพงษ์ กลิ่นแก้ว โฆษกด้านความเหลื่อมล้ำและความแตกแยกในสังคมและเยาวชนและ ผศ.พิมพ์ณัฐชยา สัจจาศิลป์ โฆษกด้านวิชาการ สื่อมวลชน และเศรษฐกิจ

นพ.วรงค์ กล่าวว่า สำหรับการเปิดตัวทีมโฆษกพรรคไทยภักดีในวันนี้เพื่อที่จะต้องการเป็นทีมงานที่จะสื่อสารกับประชาชนโดยตรงและขอยืนยันว่าพรรคไทยภักดีจะก้าวทีละก้าวอย่างมั่นคงและแน่นอน เพื่อให้พี่น้องประชาชนไร้ความกังวล รวมทั้งอีกไม่นานจะได้เห็นคณะกรรมการชุดใหญ่ซึ่งทุกคนเห็นแล้วจะต้องตกใจและตะลึงอย่างแน่นอน

สำหรับทีมงานโฆษกพรรคไทยภักดีนั้น แต่ละคนมีสโลแกนประจำตัวคือนายสุขสันต์ มักจะพูดเสมอว่าใช้ความจริงต่อสู้ การโกหกบิดเบือน เจอกันแน่ / น.ส.วิลาสินี มักพูดว่า เฟคนิวส์จะต้องหมดไปจากสังคมไทย นายจักรพงษ์ มักพูดว่า พวกชังชาติ และพวกขอยกเลิกมาตรา 112 จะได้เจอกัน ผศ.พิมพ์ณัฐชยา มักพูดว่า ครูจะทำให้หนูมีอนาคตที่ดี เดินไปกับครูนะลูก ซึ่งสโลแกนของทีมโฆษกสร้างความประทับใจให้กับพี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก ขณะที่มีกลุ่มประชาชนมาให้กำลังใจ กล่าวยินดีกับโฆษกทุกคนพร้อมทั้งขอให้ตรวจสอบใน Facebook เนื่องจากมีคนไม่ดี มีการโพสต์ข้อความจากจ้วงสถาบัน จึงอยากให้เร่งดำเนินคดีกับบุคคลเหล่านี้ขอวอนอย่าสงสารและเห็นใจเพราะตนเหล่านี้ตั้งใจทำแน่นอน

เมื่อถามว่ากรณีมีการมองว่าพรรคไทยภักดีคืออะไหล่มีความคิดเห็นอย่างไร นพ.วรงค์ ตอบว่า อะไหล่คือส่วนประกอบแต่เราจะเป็นพรรคหลักของประเทศไทยและพร้อมจะเดินหน้าต่อสู้เพื่อพี่น้องประชาชนคนไทย

เมื่อถามอีกว่าถ้าได้เป็นนายกรัฐมนตรีจะจัดการบุคคลที่ออกมาล้มสถาบันอย่างไร นพ.วรงค์ ตอบว่า ที่ผ่านมา ก็มีการต่อสู้ทุน ล้มล้างตลอด ไม่ว่าจะเป็นเอาความจริงมาต่อสู้หรือเอากฎหมายหลักมาต่อสู้ แต่แค่ 2 หลักคงไม่เพียงพอต่อไปนี้จะต้องทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดีรวมทั้งแสดงความซื่อสัตย์สุจริต ให้พี่น้องได้เห็นและนี่คือหัวใจสำคัญที่จะนำไปสู่ความมั่นคง

เมื่อถามอีกว่า ถ้าได้เป็นรัฐบาลขอให้ดำเนินการช่วยเหลือในเรื่องของน้ำมัน บัตร 2 ใบและไทยคมได้หรือไม่ นพ.วรงค์ ตอบว่า สำหรับเรื่องดังกล่าวในสัปดาห์หน้าตนจะแถลงเกี่ยวกับเรื่องน้ำมันซึ่งตอนนี้รอข้อมูลอีกประมาณ 1 ส่วนจึงจะแล้วเสร็จ ส่วนเรื่องไทยคมกระบวนการผ่านผู้ตรวจการแผ่นดินจบแล้วซึ่งในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ตนจะเดินทางไปที่ศาลรัฐธรรมนูญอีกครั้ง ซึ่งหลังจากนี้ทางพรรคจะรายงานความคืบหน้าให้ทราบเป็นระยะและขอย้ำว่าเราไม่ใช่พรรคอะไหล่ แต่เราคือพรรคหลักของประเทศไทย

หน่วยงานสาธารณสุข "หมอวรงค์"เปิดตัว"ทีมโฆษกไทยภักดี"ย้ำไม่ใช่"พรรคอะไหล่"

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ