(รีวิวเกมมือถือ) Star Healer เกม Action RPG ดาวลูกกวาดภาพสุดน่ารัก เปิดทดสอบโซนนอกแล้ว15 รับ 100

15 รับ 100

(รีวิวเกมมือถือ) Star Healer เกม Action RPG ดาวลูกกวาดภาพสุดน่ารัก เปิดทดสอบโซนนอกแล้ว15 รับ 100

บางคนอาจจะคุ้นๆ กับชื่อเกมนี้บ้าง เพราะเกมตัวนี้มีการเปิดตัวเกมเวอร์ชั่นก่อนมาแล้วก่อนที่จะปิดตัวลงไป และตอนนี้ตัวเกมนี้ได้กลับมาอีกครั้งแล้วและความฝันก็กำลังจะเป็นจริง เพราะได้มีการเปิดทดสอบกันในสโตร์ของอเมริกาแล้ว และอีกไม่นานจะต้องเปิดให้คนไทยได้เล่นกันอย่างแน่นอน กับเกม Star Healer หรือเกมท่องอวกาศดวงดาวลูกกวาดภาพสุดน่ารักนั่นเอง

เนื้อเรื่องของเกม Star Healer จะเล่าถึงตัวเอกของเกม ซากุระ ที่อยู่ในโลกปี ค.ศ. 4003 โลกที่ถูกทิ้งร้่างกลายเป็นดาวขยะโดยพวกชนชั้นสูง ซากุระได้กลายเป็นคนเก็บขยะในดาวที่ทรุดโทรม และโชคชะตาของเธอก็ได้เปลี่ยนเมื่อได้เดินทางสู่กาแล็กซี่แคนดี้ ที่ทุกอย่างสดใส มีชีวิตชีวา แต่กำลังจะมี อันตรายบางอย่างกำลังคืบคลานเข้ามา และเราถูกรับหน้าที่จากเทพธิดาแห่งโชคชะตาเพื่อช่วยปกป้องจักรวาลแห่งนี้ให้ได้

ตัวเกมได้นำดเสนอภาพในเกมที่มีสีสันสดใส ลูกกวาดเต็มไปหมด มีทั้งภาพที่น่ารัก แมวดำอันซุกซน และศัตรูนุ่มนิ่มแบบมาซเมลโล่ว และแน่นอนว่ามาพร้อมกับตัวละครสุดน่ารัก ซึ่งเป็นภาพในเกมที่ทำออกมาโดนในกลุ่มคนเล่นหญิงอย่างมาก แต่ขณะเดียวกัน ระบบการเล่นของเกมจะเป็นเกมแอ็คชั่นทั้ง Shooting และโจมตีประชิดที่สนุกมันส์ต่างจากภาพที่เห็นเลยทีเดียว

ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมแนวตะลุยด่านที่คนเล่นจะจัดทีมได้ 3 ตัวละคร + สัตว์เลี้ยงที่เป็นผู้ช่วยอีก 3 และตัวละครคนเล่นที่จะมาช่วยอีกหนึ่ง (รวมแล้วคือ 4 คน 3 สัตว์เลี้ยง) เกมจะเป็นเกมมุมมองจากด้านบนลงมาด้านล่าง 360 องศาที่คนเล่นจะสามารถเดินและโจมตีอีกฝ่ายไปได้ โดยทั้ง 3 ตัวละครจะเดินไปพร้อมกันแต่จะหันหน้าสู้กับศัตรูเอง (สัตว์เลี้ยงกับตัวละครเพื่อนจะสู้และเดินเองแต่จะเดินอยู่ใกล้ๆ เรา)

เกมไม่มีระบบกดหลบหลีก แต่ระบบสกิลนั้นจะเป็นสกิลของแต่ละตัวละคร (เท่ากับ 1 ตัวละครจะมี 1 สกิลให้กด) ซึ่งคนเล่นจะสามารถต่อสู้และรับมือกับศัตรูจากสกิลและอาวุธที่แตกต่างกันได้ โดยเกมนี้ตัวละครจะใส่อาวุธได้แตกต่างกันและจะมีสกิลที่ไม่เหมือนกันด้วย ทำให้การจัดทีมเกมนี้จึงดูหลากหลายและไม่ซ้ำซากเท่าไหร่นักเพราะคนเล่นจะสามารถจัดทีมได้ตามที่ตัวเองต้องการ

15 รับ 100 (รีวิวเกมมือถือ) Star Healer เกม Action RPG ดาวลูกกวาดภาพสุดน่ารัก เปิดทดสอบโซนนอกแล้ว

เกี่ยวกับผู้เขียน: game

แนะนำ