Angela Game ประกาศเตรียมส่งเกมสงครามสุดอิสระ Myth of Empires เข้าสู่แพลทฟอร์ม Steamราคาบอลsbobet

ราคาบอลsbobet

Angela Game ประกาศเตรียมส่งเกมสงครามสุดอิสระ Myth of Empires เข้าสู่แพลทฟอร์ม Steamราคาบอลsbobet

Imperium Interactive Entertainment และ Angela Game มีความยินดีที่จะประกาศว่า Myth of Empires เกมสงครามที่ให้ความอิสระสูงได้รับการพัฒนาและจะเปิดตัวบน Steam สำหรับ PC  

Myth of Empires เป็นเกมออนไลน์รูปแบบ sandbox ที่ให้ความอิสระสูง ใช้ภูมิหลังในช่วง คริสต์ศตวรรษที่ 3 ในภูมิภาคโลกตะวันออก ผู้เล่นสามารถสร้างโลกใหม่ที่ถูกทำลายด้วยความขัดแย้งหรือนำพายุคใหม่แห่งสันติภาพและความรุ่งโรจน์ ผู้เล่นจะใช้ความเมตตานำหน้าหรือใช้ความรุนแรงเป็นยุทธวิธีนำ NPC และผู้เล่นอื่นเข้าสู่อาณาจักรและร่วมต่อสู้ด้วยจุดมุ่งหมาย, ปกป้องบ้านของตน, รวบรวมทรัพยากร หรือ สร้างอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยในการครองครองแผนที่ขนาด 64 ตารางกิโลเมตร เพื่อยืนหยัดอยู่ในโลก ผู้เล่นสามารถยึดมั่นรักษาสันติภาพระหว่างกลุ่มหรือท้าทายทำสงครามกันก็ได้

นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสู้ศึกขนาดใหญ่โดยใช้อาวุธชุดเกราะหลากหลายอย่างที่สร้างขึ้นมาเอง อาทิ ดาบมือเดียว สุดอันตรายสำหรับการต่อสู้ระยะประชิด ธนูหน้าไม้ สำหรับโจมตีระยะไกล ขณะเดียวกันผู้เล่นต้องรับมือการโจมตีเต็มรูปแบบต่อบ้านของตนโดยการใช้โล่ที่สร้างขึ้นมา, กำแพงหอคอย, เกราะ ขณะเดียวกัน ขยายกองทัพของตนเองด้วยเป้าหมายยึดครองโลกตราบนานเท่านาน

เขตแดนสามารถทำการขยายโดยการสะสม ไม้, ดิน, หิน และ เหล็ก เพื่อใช้ก่อสร้างและจัดตั้ง เมืองหลวง ผู้เล่นสามารถรวบรวมทรัพยากรเพื่อทำการสร้างเครื่องป้องกันและเสริมกำลังโจมตี รวมทั้ง ไม้กระทุ้งทำลายประตู, หอยึดกำแพง, เครื่องยิงหิน, หน้าไม้ยักษ์ และสามารถ ฝึกเลี้ยงม้า ที่พบในป่าเพื่อใช้ในการต่อสู้ ผู้เล่นยังสามารถปล้นสะดมทรัพยากรของมีค่าจากกลุ่มผู้เล่นคู่แข่งได้

คุณสมบัติเด่น

การศึกขนาดใหญ่ที่น่าตื่นเต้น:ขยายเขตแดนของคุณและสร้างอาณาจักรของตนเองด้วยการนำประเทศและดินแดนต่างๆมาอยู่ภายใต้การควบคุมพิชิตด้วยทุกวิถีทางที่จำเป็น:รับ NPCด้วยวิธีอันสันติหรือด้วยความรุนแรง,ต่อสู้, ปกป้อง,รวบรวมและสร้างทรัพยากรเพื่อเป้าหมายของคุณโลกที่มาจากการออกแบบของคุณ:ใช้ทรัพยากรเพื่อก่อสร้างอาคารและเมืองโดยไม่หยุดหย่อนและพัฒนาโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ปกครองอย่างไร้ความกลัว:เข้าปะทะตัวต่อตัวกับกลุ่มคู่แข่งโดยการใช้อาวุธหลากหลายที่สร้างขึ้นมาเอง อาทิดาบสั้น, ดาบยาวและ ง้าว ผลิตอาวุธบุกโจมตี เช่น ไม้กระทุ้งประตู, หอยึดกำแพง,เครื่องยิงหิน, หน้าไม้ยักษ์และอีกมากมายสู้ไปพร้อมกับเพื่อน:รวมกลุ่มกับเพื่อนของคุณตั้งเป็นพันธมิตรและกำจัดกลุ่มศัตรูที่ขวางทางร่วมมือกันสร้างอาณาจักรแห่งพันธมิตร

Myth of Empires กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาและจะเปิดตัวบน Steam สำหรับ PC ในอีกไม่นานนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Myth of Empires’s Discord : https://discord.gg/4GtrmWHsX5
Twitter: https://twitter.com/MythofEmpires
Facebook:  https://www.facebook.com/Myth-of-Empires-Thailand-101613922161417/
GROUP : https://www.facebook.com/groups/2759989134291904
Instagram : https://www.instagram.com/mythofempires/

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

ราคาบอลsbobet Angela Game ประกาศเตรียมส่งเกมสงครามสุดอิสระ Myth of Empires เข้าสู่แพลทฟอร์ม Steam

เกี่ยวกับผู้เขียน: game

แนะนำ