Arcana Tactics อัปเดตใหม่! เพิ่ม ระบบกิลด์ และเหมืองทองคำฟาร์มโกลด์ และระบบอื่นๆ เพียบ!ยืนยัน otp รับเครดิตฟรี 100

ยืนยัน otp รับเครดิตฟรี 100

Arcana Tactics อัปเดตใหม่! เพิ่ม ระบบกิลด์ และเหมืองทองคำฟาร์มโกลด์ และระบบอื่นๆ เพียบ!ยืนยัน otp รับเครดิตฟรี 100

บรื้นๆ!เดินหน้ากันไม่หยุดกับอัปเดตของ ArcanaTactics จาก GAMEVIL เกม RPGแนวผสมตัว ที่เริ่มทยอยปล่อยแพทช์อัปเดตระบบเกมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในวันที่ 20พ.ค. ที่ผ่านมาได้ปล่อยแพทช์ใหญ่กระตุ้นคอมมูนิตี้ในเกมด้วย “ระบบกิลด์”ทำให้เหล่าผู้เล่นแฮปปี้กันอย่างมากเพราะเราจะสามารถแอดเพื่อนหาเพื่อนเล่นกันได้แล้วแถมยังมีรางวัลต่างๆในระบบกิลด์อีกด้วย นอกจากนี้ในการอัปเดตยังมีการปรับปรุง“อารีน่า”, เพิ่มระบบ Rift Rank และ ขยายระบบ Hero Affinity มากขึ้นทำให้ความสัมพันธ์กับตัวละครสุดที่รักของเราไปไกลกว่าเดิมและยังคงความต่อเนื่องไว้ด้วยคอนเท้นท์ฮีโร่ลับใหม่ทุกสัปดาห์แบบไม่แผ่ว! รายละเอียดอัปเดตจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ!!

[ระบบกิลด์]

เปิดใช้งานระบบกิลด์ซึ่งผู้เล่นจะต้องมีเลเวล 7 ก่อนเพื่อปลดล็อคโหมดนี้ เข้าใช้งานได้จาก [ล็อบบี้> กิลด์]ข้อดีของการมีกิลด์คือเมื่อเราเข้ากิลด์เราจะพบร้านค้ากิลด์ซึ่งสามารถทำภารกิจและแลกของรางวัลต่างๆได้เพิ่มเติมจากระบบเดิม แถมยังมีแชทกิลด์ให้ได้สื่อสารเม้ามอยกับเพื่อนๆอีกด้วยน้าา

– สามารถสร้างกิลด์ผ่านปุ่ม“สร้างกิลด์” หรือค้นหากิลด์ที่ต้องการเข้าร่วมได้เลย!

– เมื่อเข้าร่วมกิลด์แล้วเราจะเห็นกิลด์ล็อบบี้, ร้านค้ากิลด์, บัฟกิลด์และกิลด์เรด ในอินเทอร์เฟซหลักซึ่งกิลด์บัฟจะอัปเดตในอนาคต

[เพิ่มระบบ Rift Rank]

– เพิ่มระบบอันดับในเหมืองทองคำ(รอยแยก) เข้าได้จาก ล็อบบี้ > เควสต์ > รอยแยก

ในโหมดรอยแยกเราจะต้องต่อสู้เพื่อสะสมดาเมจยิ่งมากเท่าไหร่เราก็จะยิ่งได้โกลด์มากขึ้นเท่านั้น! โดยการเข้าสเตจแต่ละครั้งจะต้องใช้กุญแจ1 ดอกด้วย โดยการจัดทีมจัดตัวนั้นความพิเศษของโหมดนี้คือ จะให้เวลา คริสตัลแดง และมานาคิวบ์มา แบบเยอะมากทันทีในช่วงเริ่มให้เราจัดทีมให้สุด แล้วค่อยกดเริ่ม มาวัดความไวของการผสมตัวกันได้ที่โหมดนี้เลย!

[ขยายระบบ Hero Affinity]

ระดับความสัมพันธ์ของฮีโร่ถูกขยายจากสุดที่เลเวล11 เป็น เลเวล 20เพิ่มระดับความสัมพันธ์ของพวกเขาให้มากขึ้นและรับรางวัลมากขึ้นกันได้เลย!

[ปรับปรุงอารีน่าแบบใหม่]

ในแพทช์นี้ได้มีการปรับปรุงอารีน่าด้วยปัจจุบัน ใช้ระบบจำกัดจำนวนผู้เล่นในจำนวนจำกัดแข่งขันกันเองภายในกลุ่มอารีน่าที่กำหนดไว้ซึ่งได้เพิ่มจำนวนผู้เล่นในกลุ่มแล้วหวังเป้นอย่างยิ่งว่าจะทำให้ผู้เล่นทุกคนสนุกกับการสู้ในอารีน่ามากขึ้น!

ผู้เข้าร่วมอารีน่าและอันดับจะถูกรีเซ็ตในเวลา[01:00 น.เวลาไทย] ในวันแรกของแต่ละเดือน

นอกจากนี้ยังมีการแก้ไขปัญหาอื่นๆเรื่องบัคที่พบเจออีกด้วย เช่น

แก้ไขบัคที่แสดงข้อความ “BETA” เมื่อเข้าสู่โหมดมัลติเพลเยอร์แก้ไขบัคที่อาจได้รับพรจำนวนมากเกินไปในช่วงแรกของ Dark Terra Adventureแก้ไขบัคที่ไม่รีเฟรชภารกิจรายสัปดาห์ / รายเดือนทันทีเมื่อเคลียร์เวฟที่ 400 ของ Dark Terra Adventureแก้ไขบัคที่ทำให้เกมค้างที่หน้าจอการเลือกรางวัลระหว่างการเล่น PvP ในโหมดมัลติเพลเยอร์ปุ่มรับรางวัลสำหรับกิจกรรม Nymph’s Big Adventure รอบสุดท้ายจะถูกปิดเมื่อคุณรับรางวัลไปแล้วแก้ไขบัคที่ช่องว่างหายไปเมื่อบันทึกปาร์ตี้โดยไม่วางฮีโร่ในทุกช่องหลังจากขยายฟิลด์แก้บัคที่หน้าจอแสดงผลเป็นชัยชนะเมื่อตัวละครทุกตัวตายหมดใน PVPแก้ไขบัคอื่น ๆ
รายละเอียดการอัปเดตฉบับเต็มอ่านได้ที่ : https://www.withhive.com/notice/632/43852?language=th

และอย่าลืมกับการเปิดสุ่มตัวหาฮีโร่ลับระดับ 4 ดาว Crusher กันด้วยน้าา สาวสวยนักมวยสุดโหดมาล้าววว >,<

สำหรับใครที่ห่างหายไปนานกับการนั่งผสมตัวจนลืมนอนใน Arcana Tactics ก็อย่าลืมกลับมาเล่นกันเยอะๆนะคะ ของรางวัลต่างๆและระบบอัปเดตเพิ่มขึ้นมาเยอะมากแย้วว >,<

ติดตามข่าวสารเกม Arcana Tactics ได้เลยที่ : https://www.facebook.com/ArcanaTactics
กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกม Arcana Tactics : http://bit.ly/ACTTFBCMMNT
ดาวน์โหลดเกม Arcana Tactics ได้เลย! : https://smarturl.it/ArcanaTacticsDLPR

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

ยืนยัน otp รับเครดิตฟรี 100 Arcana Tactics อัปเดตใหม่! เพิ่ม ระบบกิลด์ และเหมืองทองคำฟาร์มโกลด์ และระบบอื่นๆ เพียบ!

เกี่ยวกับผู้เขียน: game

แนะนำ