Dauntless เทคนิคอัพเลเวล Reputation ให้ไวต้องทำไงufa365

ufa365

Dauntless เทคนิคอัพเลเวล Reputation ให้ไวต้องทำไงufa365

หยุดไม่อยู่ เกม Dauntless แนว co-op action RPG เกมล่ามอนสเตอร์สไตล์มอนฮัน เมื่อเข้าเกมแรกๆ หลายๆ คนอาจจะมีคำถามว่าทำไมเราถึงสร้างอาวุธ ขวานกับหอกไม่ได้ หรือจะผสมยาแบบใหม่ไม่ได้สักที วันนี้ GameMonday จะพาไปชมวิธี การอัพเลเวลของ Slayer WeaponMaster และ  Alchemist ทำยังไงให้อัพเลเวลของค่าชื่อเสียงภายในเกม Dauntless

[Live] Dauntless

[Live] โครตมันส์ Dauntless เกมออนไลน์ สไตล์ มอนฮัน (Monster Hunter) ที่ได้รับความสนใจจากเกมเมอร์ทั่วโลกดูข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2s9Tyvh——————————-อัพเดทข่าวเกมส์ออนไลน์ก่อนใครที่ www.gamemonday.com

由 GameMonday 发布于 2018年5月25日

Slayer
ก่อนอื่นเรามาพูดถึงการหาเลเวลของ Slayer กันก่อนเลยดีกว่าเพราะเป็นค่าชื่อเสียงพื้นฐานที่ทุกคนจะต้องทำการเก็บเลเวลเป็นอันดับแรก หลายๆ คนอาจจะมีคำถามว่าเก็บเลเวลเหล่านี้ไปเพื่ออะไร ? เรามีคำตอบ

การเก็บเลเวลของ Slayer ปกตินั้น ก็จะได้จากการ ออกล่า (Hunt) เบฮีมอธตามปกติ เมื่อเรา ล่าได้สำเร็จเลเวลของ Slayer มันก็จะเพิ่มเองตามธรรมชาติ แต่ผมมั่นใจเลยว่าต้องมีผู้เล่นที่ไม่รู้ว่า ตัวเกมนี้มี เควสรายวันด้วย (Daily Quest) ซึ่งเราสามารถไปดูได้ว่าวันนี้ เราต้องทำอะไรบ้างที่หน้าต่าง Quests แล้วเลือกหัวข้อไปที่ Slayer แล้วดูทางด้านขวา มันจะมีบอกว่า วันนี้ภารกิจของคุณที่ต้องทำมีอะไรบ้าง โดยในแต่ละภารกิจก็จะมีของรางวัลให้ คือค่าประสบการณ์ของ Slayer นั่นเอง และเควสใหญ่เราก็จะได้ กล่อง Core ที่ไว้ใช้สำหรับสุ่ม Cells ที่ไว้ใส่บวก ออฟชั่นให้กับอาวุธ

WeaponMaster

มาถึงคำถามที่หลายๆ คนอยากได้คำตอบคือเราจะสามารถสร้าง ขวานกับหอกได้อย่างไร เพราะตอนเริ่มเกมมาใหม่ๆ มันสร้างไม่ได้ เพราะเลเวลของ WeaponMaster มันยังไม่ถึงที่กำหนดไว้ ขวานจะสามารถสร้างได้ต่อเมื่อ WeaponMaster อยู่ที่ระดับ 2 ส่วนทางด้านหอก WeaponMaster อยู่ที่ระดับ 4 แล้วผมขอบอกเลยว่าจากระดับ 1 ไป 4 ถือว่ายากเอาเรื่องเลยเพราะเลเวลของ WeaponMaster จะเพิ่มต่อเมื่อเราทำการ สร้างอาวุธ อัพเกรด แต่มันเพิ่มน้อยมากๆ ดังนั้นเราต้องหาตัวช่วยในการอัพเลเวลของ WeaponMaster ทำยังไงให้ไวๆ

ง่ายนิดเดียวเองครับแค่ทำ “เควสรายวัน” เท่านั้น เพราะมันให้ XP ที่เยอะมาก จนต้องพูดเลยไม่ทำไม่ได้จริงๆ ดังนั้นเพื่อนๆ ที่เข้าเกมใหม่แล้วอยากสร้าง ขวาน หรือ หอก ไวๆ ก็อย่าลืมทำเควสรายวันของ WeaponMaster ด้วยเพราะมันสำคัญมากๆ

Alchemist
Alchemist น่าจะเป็นสิ่งที่ทุกคนคิดว่ามันไม่สำคัญเท่าไหร่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว การที่เราสามารถสร้าง “ยา” ประเภทต่างๆ มันจะเป็นตัวช่วยอย่างดีเมื่อเราไปออกไปล่ากับเพื่อนคนอื่นภายในเกม

ยาภายในเกมจะมีหลากหลายรูปแบบเช่น ยาเพิ่มความเร็วในการโจมตี เพิ่มดาเมจ เพิ่มพลังป้องกันเมื่อโดนโจมตี 3 ครั้ง เป็นต้น และที่สำคัญมันจะมี เสาฮิว และ เสาที่เพิ่มพลังป้องกัน ซึงไอเทมเหล่านี้ถือว่าเป็นจุดสำคัญเลย เพราะในการออกล่ากับมอนสเตอร์ที่มีความยากมากๆ ของเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งอำนวจความสะดวกเป็นอย่างมากเลย

การเพิ่มเลเวลก็จะมี ผสมยา กับ ทำเควสรายวัน เหมือนกับเลเวลชื่อเสียงอันอื่นๆ ดังนั้นแล้วเพื่อนๆ อย่ามองข้ามการคราฟ ยาเชียวละบอกเลยว่ามันช่วยได้เยอะจริงๆ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเกมได้ที่ เว็บไซต์ Dauntless

อ่านข่าวเกม Dauntless คลิกที่นี่

ufa365 Dauntless เทคนิคอัพเลเวล Reputation ให้ไวต้องทำไง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ