5คนร้ายยกพวกบุกยิงอริถึงบ้านโดดหนีรอดหวุดหวิดแค้นติดเงิน1พันไม่จ่ายสู ๖ ณ gta

สู ๖ ณ gta

5คนร้ายยกพวกบุกยิงอริถึงบ้านโดดหนีรอดหวุดหวิดแค้นติดเงิน1พันไม่จ่ายสู ๖ ณ gta

5 คนร้ายขับรถจักรยานยนต์บุกบ้านคู่อริเรียกชื่อและใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงใส่ 2 นัด กระโดดวิ่งหนีตาย แค้นเรื่องเงิน 1,000 บาทที่อีกฝ่ายไม่ยอมจ่ายจนทะเลาะกัน โดยทั้งสองฝ่ายรู้จักกันดีตำรวจรู้ตัวหมดแล้วเร่งติดตามจับกุม

เมื่อเวลา 11.00น.วันนี้(2 พ.ย.64) ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุมีการใช้อาวุธปืนยิงกันที่บ้านเลขที่ 100 ซอย 22 ราษฎร์อุทิศ ชุมชนหลังวัดโคกสมานคุณ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังจากที่ พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รองผู้กำกับการปราบปราม สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย ร.ต.ท.กฤษดา หมุนมิตร รองสารวัตรสอบสวน และ พ.ต.ท.อนุรักษ์ กลางณรงค์ สารวัตรสืบสวนพร้อมตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.หาดใหญ่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบว่าที่เกิดเหตุเป็นคาร์แคร์เก่าที่เลิกกิจการไปแล้ว คนร้ายใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงเข้าไปในบ้าน 2 นัด พบปลอกกระสุน 9 มม.จำนวน 1 ปลอกตกอยู่ในขนำข้างบ้าน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ โดยขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ภายในบ้าน 4 คน เป็นชาย 3 คนหญิง 1 คน

จากการสอบถาม นายขจรชัย ทิมทอง อายุ 40 ปี หรือบอยหยอย ซึ่งเป็นผู้เสียหายและเป้าหมายที่คนร้ายมายิง เล่าว่าขณะเกิดกำลังนั่งลับมีดอยู่หน้าบ้าน ได้มีการกลุ่มคนร้าย จำนวน 5 คน ยกพวกขับรถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณชายป่าข้างบ้าน และเรียกชื่อตน พร้อมกับได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงกระโดดวิ่งหนีไปหลังบ้าน และหนึ่งในคนร้ายได้เดินเข้ามาที่ขนำและยิงอีก 1 นัด

โดยคนร้ายทั้ง 5 คนนั้นตนเองรู้จักดีส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากเรื่องที่ตนไปยืมเงิน จำนวน 1,000 บาทจากคนที่ยิงและมีการทวงถามเงินหลายครั้งผ่านทางโทรศัพท์แต่ตนไม่มีเงินคืนให้ จึงคาดว่าทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจและทะเลาะกัน จึงพาพวกบุกมาบุกยิงถึงบ้าน แต่ไม่แน่ชัดว่าจะจงใจยิงให้ถูกหรือแค่ยิงขู่เพราะได้ยินแค่เสียงปืน

ในขณะที่นายปอ เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ตอนที่คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาตนเองนั่งฟังเพลงอยู่ในขนำและได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจึงวิ่งหนีตาย ส่วนสาเหตุทราบแค่เพียงว่าคนร้ายมีเรื่องทะเลาะกันทางโทรศัพท์กับเพื่อนที่ชื่อบอยหยอย

หลังเกิดเหตุตำรวจกำลังติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้ง 5 คนซึ่งทราบชื่อและรู้ตัวหมดแล้ว ส่วนพนักงานสอบสวนกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเรียกออกหมายเรียกและออกหมายจับหากไม่เข้ามอบตัว

สู ๖ ณ gta 5คนร้ายยกพวกบุกยิงอริถึงบ้านโดดหนีรอดหวุดหวิดแค้นติดเงิน1พันไม่จ่าย

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ