พาตะลุย Lords Mobile กับเหล่าฮีโร่ที่ไม่เหมือนใครนิยาย บุพเพสันนิวาส pantip

นิยาย บุพเพสันนิวาส pantip

พาตะลุย Lords Mobile กับเหล่าฮีโร่ที่ไม่เหมือนใครนิยาย บุพเพสันนิวาส pantip

Lords Mobile เกมส์มือถือแนวทำสงครามสุดอลังการ แนว Action RPG จากค่าย IGG ที่กำลังได้รับความนิยยมมากในตอนนี้เลยก็ว่าได้ วันนี้ GameMonday จะพาทุกคนไปทัวร์ ระบบฮีโร่ เพื่อนำทัพให้ผู้เล่นจะเป็นยังไงไปดูกันเลย

ฮีโร่แต่ละตัวนั้น จะมีบัฟที่แตกต่างกันไป เช่น ฮีโร่นี้มีการเพิ่มความเร็วการวิจัย 25% รวมถึงเพิ่มเลือดให้ทหารสาย ranged 50% และพลังโจมตีอีก 30% อีกด้วย ยิ่งฮีโร่เกรดสูงเท่าไหร่ บัฟที่ได้ก็จะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น หากระดับของฮีโร่สูงขึ้น ก็จะสามารถสั่งการกองทหารสายต่างๆได้มากขึ้น

ไม่เพียงแค่นั้น หากระดับของฮีโร่สูงขึ้น ก็จะสามารถสั่งการกองทหารสายต่างๆได้มากขึ้น เมื่อนำทัพออกไปต่อสู้กับศัตรู ยิ่งระดับสูงก็ยิ่งได้เปรียบมากขึ้น

ฮีโร่นั้นสามารถหาได้ตามด่านต่างๆในระบบยาก เมื่อผ่านด่านนั้นๆ ก็จะมีโอกาสได้รับเหรียญฮีโร่มาเพื่อเพิ่มเกรดของฮีโร่ให้สูงยิ่งขึ้น ยิ่งเกรดสูง บัฟเมืองและบัฟทหารก็จะสูงขึ้นตามเกรด และค่าสเตตัสพื้นฐานของฮีโร่ก็จะสูงขึ้นอีกด้วย

ใครที่เป็นแฟนเกมส์ Lords Mobile เตรียมพบกับ IGG ได้ที่งาน Thailand Game Show Big Festival 2016 ในวันที่ 28 – 30 ตุลาคม ณ สยามพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ได้เลย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : https://www.facebook.com/LordsMobileTH

ลิงค์ดาวน์โหลด

นิยาย บุพเพสันนิวาส pantip พาตะลุย Lords Mobile กับเหล่าฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ