ตร.สอบสวนกลาง-กองปราบจับสาวแสบปลอมเอกสารตุ๋นเหยื่อดู บอล สด hd ฟรี ไม่ กระตุก

ดู บอล สด hd ฟรี ไม่ กระตุก

ตร.สอบสวนกลาง-กองปราบจับสาวแสบปลอมเอกสารตุ๋นเหยื่อดู บอล สด hd ฟรี ไม่ กระตุกกองปราบปราม

เมื่อวันที่ 3 พ.ย.64 พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.ธีระยุทธ ไทยราช สว.กก.5 บก.ป. ร.ต.อ.ธีระพงษ์ คงเขียว, ร.ต.อ.เชาว์วัตร พลเพชร รอง สว.กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุมนางสาวอังคณา หรือฝน (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ตามหมายจับศาลแขวงสุราษฎร์ธานี ที่ 107/2564 ลง 20 ต.ค.64 ซึ่งต้องหาว่า “ฉ้อโกง” บริเวณหน้าห้องเช่า ถนนท่าแพเหนือ ต.ปากแพรก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

สืบเนื่องมาจากเมื่อปี 2562 น.ส.อังคณา หรือฝนฯ (ผู้ต้องหา) ได้ร่วมกับพวกใช้กลอุบายหลอกผู้เสียหายจำนวนหลายราย โดยอ้างว่าตนเป็นนายหน้า สามารถให้คำปรึกษาทางคดี ช่วยเหลือคดีความ มีผู้เสียหายหลงเชื่อโอนเงินว่าจ้างกว่า 3 แสนบาท ต่อมาผู้ต้องหาได้หลอกผู้เสียหายอีกรายว่าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สำนักงานที่ดินในการรังวัดที่ดินออกโฉนด โดยปลอมเอกสารออกรังวัดที่ดินให้ผู้เสียหายดู จนผู้เสียหายหลงเชื่อจ่ายเงินให้ผู้ต้องหาไปเป็นเงินกว่า 7 แสนบาท ต่อมาผู้ต้องหาได้ใช้กลอุบายหลอกผู้เสียหายอีกรายว่าสามารถติดต่อทนายความฟ้องร้องคดีได้ โดยได้ปลอมเอกสารหลอกผู้เสียหายว่ายื่นคำร้องติดต่อศาลแล้ว ทำให้ผู้เสียหายหลงเชื่อโอนเงินให้ผู้ต้องหาไปเป็นจำนวน 132,000 บาท ซึ่งภายหลัง ผู้เสียหายทราบว่าถูกหลอกจึงได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.ดอนสัก และทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับ

กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกองปราบปราม ได้ทำการสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหาจนพบ น.ส.อังคณา หรือฝนฯ หลบหนีมาเช่าห้องพักอยู่ที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าจับกุมและนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ดอนสัก ดำเนินคดีตามกฎหมาย สอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำผิดจริง จากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหามีหมายจับที่ยังต้องการตัวอีก 2 หมาย 1.หมายจับศาลจังหวัดตรัง ที่ 236/2562 ลงวันที่ 30 เม.ย.64ข้อหา ร่วมกันฉ้อโกง2. หมายจับศาลจังหวัดตรัง ที่ 237/2562 ลงวันที่ 30 เม.ย.64 ฐาน ร่วมกันฉ้อโกง, ปลอมเอกสารราชการและใช้เอกสารราชการปลอม

ดู บอล สด hd ฟรี ไม่ กระตุก ตร.สอบสวนกลาง-กองปราบจับสาวแสบปลอมเอกสารตุ๋นเหยื่อ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ