คนรักกาแฟ!ทรูคอฟฟี่พลิกโฉมสู่เวิลด์คลาสคาเฟ่สุดล้ำRoastery&BakeryCaféเชื่อมโยงชีวิตยุคดิจิทัลทุกมิติดูบอลยูฟ่าคืนนี้

ดูบอลยูฟ่าคืนนี้

คนรักกาแฟ!ทรูคอฟฟี่พลิกโฉมสู่เวิลด์คลาสคาเฟ่สุดล้ำRoastery&BakeryCaféเชื่อมโยงชีวิตยุคดิจิทัลทุกมิติดูบอลยูฟ่าคืนนี้

ดร. ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจอาหาร และคอฟฟี่ เฮาส์ บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด และ บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด เผยว่า ตลอดระยะเวลา 15 ปี แห่งความทุ่มเทในการสร้างแบรนด์กาแฟชั้นนำของไทยที่ครองใจคอกาแฟมาอย่างต่อเนื่อง มีสาขาทั้งในและต่างประเทศกว่า 120 สาขา ทรูคอฟฟี่ยังคงเดินหน้าสานต่อความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความเป็นเลิศทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และการบริการ ให้ตอบโจทย์ตรงใจไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ด้วยเข้าใจดีว่าเทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในทุกวิถีการดำเนินชีวิต

ล่าสุดได้ปรับกลยุทธ์เปลี่ยนทรูคอฟฟี่ให้เป็นร้านกาแฟสุดล้ำ ชูคอนเซ็ปต์ Roastery & Bakery Café ที่ผสานนวัตกรรมอัจฉริยะทรู 5G โดดเด่นด้วยโรบอทบาริสต้าตัวแรกของไทยที่จะมาโชว์ Drip Coffee ฝีมือเทียบเท่าบาริสต้ามืออาชีพรวมถึง IoT Mug ถ้วยกาแฟอัจฉริยะที่ควบคุมอุณหภูมิง่ายๆผ่านแอป Ember บนสมาร์ท ดีไวซ์ อีกทั้งยังให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สร้างสรรค์ Blend Coffee ด้วยตัวเองกับเครื่องสมาร์ทโรสเตอร์ และเก็บบันทึกเป็นโปรไฟล์ส่วนตัวบนทรู คลาวด์ โดยสามารถเลือกพันธุ์เมล็ดกาแฟที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันทั้ง สบขุ่น จ.น่าน และแม่กำปอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งนอกจากจะคั่วบดในรสชาติที่ชื่นชอบแล้ว ยังร่วมส่งเสริมอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่คนในชุมชนอีกด้วย และเพื่อเติมเต็มอรรถรส ละมุนลิ้นยิ่งขึ้น ทรูคอฟฟี่ ยังได้จับมือ Gontran Cherrier โฮมเมดเบเกอรี ชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส อบสดใหม่ทุกวัน และเพื่อให้สอดรับกับยุคนิว นอร์มัล ทรูคอฟฟี่ยังได้จัด True 5G Serving Bot Agent มาส่งมอบอาหาร และเครื่องดื่ม ตรงถึงที่นั่ง ด้วยคำนึงถึงสุขอนามัย ต้องการให้ลูกค้าทุกคนปลอดภัย และลดความเสี่ยงให้มากที่สุด

นอกเหนือจากศักยภาพเทคโนโลยีอัจฉริยะทรู 5G ที่จะมาช่วยพลิกโฉมครั้งนี้ ทรูคอฟฟี่ ยังให้ความสำคัญกับการตกแต่งบรรยากาศร้าน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงสุนทรียภาพกับดีไซน์ที่ลงตัว โดยชั้น 1 เป็น Bakery Café ที่ให้ทุกคนใช้เวลาได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น มีเมนูอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี คอยบริการครบทุกมื้อ ตกแต่งในสไตล์แบบมินิมอล แฝงความเรียบง่าย ด้วย Mood & Tone ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ รับแสงสว่างให้ผู้มาใช้บริการรู้สึกโปร่ง โล่ง นั่งสบาย ขณะที่ชั้น 2 เป็น Roastery โรงคั่วกาแฟขนาดย่อมที่เสมือนยกสวนกาแฟ บ้านสบขุ่น จังหวัดน่าน มาไว้ใจกลางกรุงออกแบบในธีม Earth Tone โดยใช้ไม้จริงให้ความรู้สึกอบอุ่น อวลกลิ่นหอมจากคั่วบดกาแฟ โดยจะนำร่องสาขาแรก ที่ทรูคอฟฟี่ แฟลกชิพสโตร์ เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะเป็น Destination แห่งใหม่สำหรับคนรักกาแฟอย่างแท้จริง

ทรูคอฟฟี่ แฟลกชิพสโตร์ เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 21.00 น.

ดูบอลยูฟ่าคืนนี้ คนรักกาแฟ!ทรูคอฟฟี่พลิกโฉมสู่เวิลด์คลาสคาเฟ่สุดล้ำRoastery&BakeryCaféเชื่อมโยงชีวิตยุคดิจิทัลทุกมิติ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ