“โปโลน้ำสาวไทย”ไล่ตีเสมอ“โคลอมเบีย”เจ้าภาพ12-12เพิ่มโอกาสเข้าชิงโปโลฯFINAChallengersCupรูป ลม หนาว

รูป ลม หนาว

“โปโลน้ำสาวไทย”ไล่ตีเสมอ“โคลอมเบีย”เจ้าภาพ12-12เพิ่มโอกาสเข้าชิงโปโลฯFINAChallengersCupรูป ลม หนาว

ความเคลื่อนไหวทีมโปโลน้ำหญิง ทีมชาติไทยชุดลุยศึก FINA Water Polo Challengers Cup 2021 ระหว่างวันที่ 2-7 พ.ย.64 ที่เมืองบาร์รังกิยา ประเทศโคลอมเบีย หลังจากที่เกมเเรกเอาชนะเวเนซุเอลา ไปได้17-9 ล่าสุดลงเเข่งขันเกมนัดที่2 ยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการไล่ตามตีเสมอโคลอมเบีย เจ้าภาพ จนจบลงด้วยผลเสมอกันไป12-12 เพิ่มโอกาสในการทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในการเเข่งขันรายการนี้

ด้าน “โค้ชมุก” สินีนาฏ สนธิภักดี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมโปโลน้ำสาวไทย กล่าวว่า ผลเสมอเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากในช่วงออกสตาร์ท นักกีฬาของเรายังทำผลงานได้ไม่ดีกับการเจอกับชาติเจ้าภาพ ที่ได้เปรียบในเรื่องของกรรมการเเละเสียงเชียร์ เเต่หลังจากพยายามบอกให้ลูกทีมตั้งสติเเละเล่นตามเเผนที่วางไว้ คือการเน้นเกมรับ ซึ่งผู้เล่นทุกคนถือว่าทำได้ตามเเผนที่วางไว้ เเม้ว่าจะเจอคู่เเข่งที่มีรูปร่างใหญ่ เเละตกเป็นรองตลอดทั้ง4ควอเตอร์ เเต่ยังรวมใจไล่ตามตีเสมอโคลอมเบียได้สำเร็จ ซึ่งเกมนัดสุดท้ายที่จะพบกับเปอร์โตริโก ถือเป็นเกมที่ไม่ง่าย เพราะนักกีฬาส่วนใหญ่มีความคล่องตัว ทำให้เราต้องใช้ความฟิตเข้าสู้ อย่างไรก็ตามจะกำชับให้ลูกทีมสู้เต็มที่ เพื่อโอกาสในการเข้าไปเล่นในเกมนัดชิงชนะเลิศให้ได้

สำหรับการเเข่งขันโปโลน้ำรายการ FINA Water Polo Challengers Cup 2021 นัดสุดท้ายของรอบเเรก ระหว่างทีมชาติไทย กับเปอร์โตริโก จะเเข่งขันในคืนวันพฤหัสบดีที่4 พ.ย. เวลา02.00 น.

รูป ลม หนาว “โปโลน้ำสาวไทย”ไล่ตีเสมอ“โคลอมเบีย”เจ้าภาพ12-12เพิ่มโอกาสเข้าชิงโปโลฯFINAChallengersCup

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ