“คิ้ม”ส่งตัวแทนเจรจาพูดคุยกับ6เกรียนคีย์บอร์ดที่ร่วมกันบลูลี่jokergamepc

jokergamepc

“คิ้ม”ส่งตัวแทนเจรจาพูดคุยกับ6เกรียนคีย์บอร์ดที่ร่วมกันบลูลี่jokergamepc

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 5 พ.ย. ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.)

ตามที่ น.ส.พรพรรณ ชุนหชัย หรือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม อายุ 54 ปี นักร้องนักแสดงพิธีกรชื่อดัง ได้มอบอำนาจ น.ส.วริษนันท์ ศรีบวรธนกิตติ์ แอดมินเจน เพจเชียร์ลุง

นายณัฐพัชร์ รพีวัชร์ภาคิน และ น.ส.วลัญช์รัช สิทธิสวัสดิ์ แอดมินร่วมเพจ ภาคีประชาชนปกป้องสถาบันฯ เป็นตัวแทนเข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปอท.เมื่อ 30 ส.ค.64 กรณีถูกเกรียนคีบอร์ดเข้ามาบุลลี่ในไอจีบัญชี j.kim4real เมื่อวันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจากจำนวน 90 ราย พบเข้าข่ายกระทำผิด 20 ราย ก่อนจะออกหมายเรียกมาพบในวันนี้จำนวน 6 ราย รับปากว่าจะขอมาเจรจาไกล่เกลี่ยกับผู้แจ้ง โดยหนึ่งในนั้นเป็นข้าราชการทหารรวมอยู่ด้วย

วันนี้ ตัวแทน คิ้ม ผู้เสียหาย ประกอบด้วยนายณัฐพัชร์ รพีวัชร์ภาคิน และ น.ส.วลัญช์รัช สิทธิสวัสดิ์ เดินทางมาแล้วเข้าไปพบผู้ที่ถูกออกหมายเรียกทั้ง 6 คน

เบื้องต้นทางผู้ถูกหมายเรียก และเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ประสงค์ที่จะให้ทำข่าว

สำหรับประเด็นดราม่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม โดนบลูลี่เกิดจากการได้โพสต์รำลึกถึง ในหลวง ร.9 และเขียนข้อความ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมบอกว่ามีแต่คนใจบอดเท่านั้นที่จะมองไม่เห็นความดีของท่าน.มันผู้นั้นก็จะได้รับผลกรรมของมันเอง อำนาจอาจเปลี่ยนมือ…ตำแหน่งอาจเปลี่ยนคน…ยุคสมัยอาจเปลี่ยนไป…แต่ความจงรักภักดีของฉันจะอยู่ที่ ร.9 ตลอดไปไม่ยอมเปลี่ยน

กระทั้งมีการตอบโต้ข้อความระหว่างชาวเน็ต และเจนนิเฟอร์คิ้ม จนนำมาสู่ดราม่า และในขณะนี้อินสตาแกรมของนักร้องดังก็ปิดการแสดงความเห็นในอินสตาแกรมแล้ว

jokergamepc “คิ้ม”ส่งตัวแทนเจรจาพูดคุยกับ6เกรียนคีย์บอร์ดที่ร่วมกันบลูลี่

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ