ตร.เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุรีสอร์ทพักบนเกาะล้านหลังจากนทท.หญิงสาวดับคาที่พักปริศนาsbobet games

sbobet games

ตร.เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุรีสอร์ทพักบนเกาะล้านหลังจากนทท.หญิงสาวดับคาที่พักปริศนาsbobet games

ที่รีสอร์ท แห่งหนึ่ง บนเกาะล้าน พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาหาญ ผบก.ภ.จ.ชลบุรีพร้อมด้วยพ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รองผบก.ภ.จ.ชลบุรี รักษาราชการผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้เข้าตรวจสอบห้องพักA4 หลังจากที่พบนักท่องเที่ยวหญิงสาวเสียชีวิตคาที่พักดับปริศนา เมื่อวันที่4พ.ย.2564ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบในพื้นที่ห้องพักที่เกิดเหตุ พบว่าภายในห้องพักมีการจัดเก็บทำความสะอาดหมดแล้ว เตียงนอน ผ้าปูที่นอน อุปกรณ์ต่างๆ ถูกนำออกมาจากห้องใส่ถุงดำไว้ จากนั้นได้เข้าตรวจสอบร้านอาหารเลอเวฟ ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงที่พัก พบนางฐิตินันท์ หวังพลานเจริญสุข อายุ30ปี ผู้เป็นเจ้าของร้านได้เล่าว่า ในวันที่เกิดเหตุเมื่อเวลา18:30น.ได้มีผู้ชาย2คน เดินมาสั่งค็อกเทล2แก้วในราคา560บาท ภายในค็อกเทลประกอบไปด้วยเครี่องดื่ม4ยี่ห้อ กิน,แพมปาลี่,มาตีนี่ ว็อดก้าผสมน้ำผึ้งผสมมะนาว จากนั้นได้นำกลับไปดื่มในที่พัก โดยที่ทางร้านยีนยันผู้ตายไม่ได้มานั่งรับประทานอาหารที่ร้านแต่อย่างใด มาทราบข่าวก็วันรุ่งขึ้นว่ามีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ล่าสุดทางด้านนางสาวเรณู เเก้วเกลื้อนอายุอายุ47ปีผู้เป็นมารดา และนางวรนุช เสรี อายุ60ปี เป็นแม่บุญธรรมของผู้ตาย ได้นิมนต์พระมาทำการอัญเชิญวิญญาณผู้ตายกลับบ้านเกิด โดยนางวรนุช เสรี ผู้เป็นแม่บุญธรรมได้เล่าว่า ตนเองเลี้ยงดูผู้ตายมาตั้งแต่เด็ก ผู้ตายเป็นคนแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว ตนเองยังคาใจของลูกลาวในการเสียชีวิตครั้งนี้ ขอฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหาเหตุผลสรุปการเสียชีวิตของลูกสาวด้วยความเป็นธรรม ในส่วนของรูปคดี ทางผู้บังคับการ จะได้กำชับให้กองพิสูจหลักฐานเข้าพื้นที่ หาหล่กฐาน

พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาการ ผบก.ภ.จ.ชลบุรี เปิดเผยด้านคดีว่า วันนี้ได้เดินทางมาพร้อมกับ พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จ.ชลบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้ามี่ตำรวจชุดสืบสวน มาดูที่พักที่พบผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่สามารถสรุปได้ ต้องรอผลชันสูตรจากสถาบันนิติเวช ส่วนพยาบาลต่างๆทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมและสอบปากคำไว้แล้ว ไล่ทามไลน์ ซึ่งผู้ตายมากลับแฟนและน้องชายที่มีอาการอาเจียนไม่ได้สติก็นำส่งโรงพยาบาล ซึ่งก็ต้องรอสอบปากคำว่าไปไหนมาบ้าง ดื่มกินอะไรมาบ้างเพื่อหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

sbobet games ตร.เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุรีสอร์ทพักบนเกาะล้านหลังจากนทท.หญิงสาวดับคาที่พักปริศนา

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ