'อนุทิน'บุกอุดรพร้อมสนับสนุนวัคซีนให้คนอุดรฉีดครบ100%zara แท้ พร้อม ส่ง

zara แท้ พร้อม ส่ง

'อนุทิน'บุกอุดรพร้อมสนับสนุนวัคซีนให้คนอุดรฉีดครบ100%zara แท้ พร้อม ส่ง

อนุทิน บุกอุดรเดินทางมาให้กำลังใจ อสม.และเจ้าหน้าที่ด่านหน้าที่จ.อุดรธาน ตรวจเยี่ยมการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ประชาชนที่จ.อุดรธานี หยอดหวาน หากคนอุดรต้องการวัคซีนพร้อมสนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนชาวอุดรฉีดครบ 100%

วันนี้ (5 พ.ย.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข และคณะ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่สาธารณสุขผู้ให้บริการฉีดวัคซีน และพบปะประชาชน สอบถามปัญหาอุปสรรคการดำเนินงาน โดยมีนพ.ปรเมษฐ์ กิ่งโก้ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี นายกองเอกปราโมทย์ ธัญญพืช รองผวจ.อุดรธานี นายสามารถ สุวรรณมณี นายอำเภอเมืองออุดรธานี ผศ.จรูญ ถาวรจักร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี เจ้าของสถานที่ ให้การต้อนรับ รายงานผลการดำเนินงาน บรรยากาศมีประชาชนทยอยมารับบริการเป็นไปตามมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัด ถือว่าวันนี้ไม่แออัดมากนัก

จากนั้น นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ได้พบปะเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณสุข (อสม.)ของจังหวัดอุดรธานี ซึ่งได้รับวัคซีนเข็มที่ 3 พร้อมกับกล่าวว่า หลังเปิดประเทศ อุดรถือว่าคึกคักที่สุดกว่าหลายจังหวัด รวมถึงกรุงเทพด้วย ทุกคนมีการป้องกัน มีความระมัดระวัง ซึ่งพวกเราก็ต้องช่วยกัน โดยเฉพาะพี่น้อง อสม.นั้นช่วยแบ่งเบาภาระกระทรวงสาธารณสุขไปได้เยอะในหมู่บ้าน ชุมชน ของตนเอง ก็ขอบคุณทุกคน เรื่องค่าตอบแทนที่เพิ่มขึ้นก็จะยังคงอยู่ และจะมีการตอบแทนคุณงามความดีของพวกเราต่อไป รัฐบาลจะพยายามดูแลให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเราทำให้ประชาชนปลอดภัย รับวัคซีนไม่เจ็บไม่ป่วย เศรษฐกิจเดินไปได้

นายอนุทินฯ กล่าวอีกว่า บุคลากรทางการแพทย์ทุกคนทำงานหนักอย่างหามรุ่งหามค่ำตามที่ทุกคนได้รู้ได้เห็น กระทรวงฯก็ต้องดูแล ทุกคนต้องอยู่รอดปลอดภัย ช่วยเขาก็เหมือนช่วยเราด้วย ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อสม.เองถือว่าเป็นบุคลากรด่านหน้าของกระทรวงสาธารณสุข ต้องได้รับวัคซีนเสริมความปลอดภัยทุกคน เพราะท่านมีพี่น้องประชาชนที่ต้องดูแล ท่านปลอดภัยประชาชนก็ปลอดภัย ก็ต้องไปสร้างความเข้าใจประชาชนเชิญชวนให้มาฉีดวัคซีนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตอนนี้เท่าที่ทราบชาวอุดรฉีดวัคซีนไปแล้ว 40% แต่หากชาวอุดรต้องการฉีดวัคซีนให้ได้ 100% ตนเองมั่นใจจะหาวัคซีนให้คนอุดรฉีดให้ครบ 100 เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของคนอุดรแน่นอน

zara แท้ พร้อม ส่ง 'อนุทิน'บุกอุดรพร้อมสนับสนุนวัคซีนให้คนอุดรฉีดครบ100%

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ