"หัวหิน"เปิดเทศกาลดนตรี-ศิลปวัฒนธรรม10จุดรอบเมืองรับนทท.918 เครดิตฟรี 50

918 เครดิตฟรี 50

"หัวหิน"เปิดเทศกาลดนตรี-ศิลปวัฒนธรรม10จุดรอบเมืองรับนทท.918 เครดิตฟรี 50

วันที่ 5 พ.ย.64 นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นางนิชาภา ยศวีร์ รองผู้อำนวยการสายงานธุรกิจ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) นายบุญเพิ่ม อินทนปสาธน์ นายกสมาคมการค้าส่งเสริมการจัดมหกรรมและเทศกาลนานาชาติไทย หรือ TIEFA และแขกผู้เกียรร่วมกล่าวเปิดเทศกาล HUA HIN HOP FEST 2021 โชว์เคสนำร่องแบบไฮบริด ครั้งแรกของเมืองหัวหิน ภายใต้ความร่วมมือของภาคีเครือข่าย นำโดยเทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สมาคมการค้าส่งเสริมการจัดมหกรรมและเทศกาลนานาชาติไทย สภาวัฒนธรรมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หอการค้าจังหวัดประจวบฯ และอีกหลายหน่วยงาน เพื่อเปิดรับนักท่องเที่ยวด้วยผลงานสร้างสรรค์จากไอเดีย อัตลักษณ์ของเมืองให้สัมผัสอย่างจุใจ 5 – 7 พฤศจิกายน และ 12 พฤศจิกายนนี้ ณ เมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งบรรยากาศแต่ละสถานที่การจัดงานเป็นไปด้วยความคึกคักได้รับการต้อบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยว

นายนพพร กล่าวว่า เทศกาลดนตรี ศิลปวัฒนธรรมสร้างสรรค์แนวใหม่ HUA HIN HOP FEST 2021 เกิดจากความร่วมมือจากหลายภาคส่วน โดยมุ่งนำเสนออัตลักษณ์และความเป็น“เมืองหัวหิน”มาพัฒนาการสร้างงานในรูปแบบ ไฮบริดรวมถึงการจุดประกายทางด้านสถาปัตยกรรม ศิลปะวัฒนธรรมและดนตรี เมืองหัวหินมีความความพร้อมอย่างเต็มที่ในการเปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ทั้งในด้านที่พัก แหล่งท่องเที่ยว สาธารณูปโภค การขนส่ง รวมถึงความพร้อมด้านสาธารณสุขของประชาชนในพื้นที่ ทำให้มั่นใจได้ทั้งผู้จัดงานและผู้มาเยือนว่าจะได้รับปลอดภัย ความสนุกสนาน สาระ และความรู้บนพื้นฐานของการจัดงานอย่างแน่นอน

“การจัดกิจกรรมในรูปแบบ Showcase ในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นตามสถานที่สำคัญกว่า 10 จุด ไม่ว่าจะเป็น สถานีรถไฟหัวหิน, ซอยพูลสุข, หมู่บ้านบ้านศิลปินหัวหิน, ตลาดฉัตรไชย, แยกหอนาฬิกาหัวหิน, สวนสาธารณะโผน กิ่งเพชร และ Cicada Market โดยนำ City DNA ทั้งด้านสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่า งานศิลปะ ดนตรีของเมืองหัวหินมานำเสนอ ผ่านกิจกรรมต่างๆในงานเทศกาลดนตรี ศิลปวัฒนธรรมสร้างสรรค์ แนวใหม่ HUA HIN HOP FEST 2021 ผมเชื่อมั่นว่าเทศกาล HUA HIN HOP FEST 2021จะเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ ที่เกี่ยวเนื่องมาจากความร่วมมือของทุกฝ่ายในการสร้างระบบนิเวศน์เศรษฐกิจใหม่บนพื้นที่เมืองหัวหิน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า งานเทศกาลครั้งนี้ จะเป็นการสร้างมิติการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่เกิดขึ้น และเมืองหัวหิน จะเป็นจุดหมายของการท่องเที่ยวในมิติใหม่ผ่านงานเทศกาลต่อไปในอนาคตได้อย่างแน่นอน” นายนพพร กล่าว

918 เครดิตฟรี 50 "หัวหิน"เปิดเทศกาลดนตรี-ศิลปวัฒนธรรม10จุดรอบเมืองรับนทท.

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ