ปารีณาซัด"ทักษิณ"ประสาท!จี้หยุด"เพ้อเจ้อ-ทำร้ายประเทศ"หนวดมังกร บนหน้า

หนวดมังกร บนหน้า

ปารีณาซัด"ทักษิณ"ประสาท!จี้หยุด"เพ้อเจ้อ-ทำร้ายประเทศ"หนวดมังกร บนหน้า

“ปารีณา​ ไกรคุปต์” ได้โพสต์บนเพจเฟสบุ๊คถึงกรณี
#ทักษิณคลับเฮ้าส์ว่า​เมื่อทักษิณนัดคุยคลับเฮ้าส์ ถกปมมนุษยชาติกำลังมุ่งหน้าสู่โลกเสมือนจริง ที่กำลังจะเชื่อมโลกดิจิทัลกับโลกความเป็นจริงเข้าด้วยกัน โลกที่ใช้เทคโนโลยีวิเคราะห์สภาพดินฟ้าอากาศ เพื่อเพิ่มคุณภาพและผลผลิตทางการเกษตรอย่างอิสราเอลที่ใช้เทคโนโลยี่พลิกทะเลทรายให้เป็นแปลงเกษตร แต่นายกไทยกลับให้ทหารปลูกผัก นั้น

คืออาการประสาท บ้าบอ หรือว่าเพิ่งไปดู the matrix ภาค4 มากันแน่ #ไม่มีโลกเสมือนจริง

การเอาอิสราเอลมาเป็นแบบตัวอย่างคือ…ไม่ได้ เพราะที่นั่นคือทะเลทราย ประเทศไทยไม่จำเป็นต้องพลิกทะเลทรายเป็นแปลงเกษตร เพราะเราคือประเทศที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก แปลงเกษตรเกิดขึ้นได้ทุกที่ ปลูกผักหน้าบ้าน หลังบ้านยังได้เลย จะไปพลิกอะไรให้ยุ่งยาก เพ้อเจ้อ

ส่วนการที่พลเอกประยุทธให้ทหารปลูกผักที่เป็นแบบอย่างที่ดี ในบรรยากาศที่สินค้าอาหาร…ทั่ว… โลก มีราคาขึ้นสูงที่สุดในรอบ 10 ปี

นายกตระหนักและรู้ว่า ประเทศไทยดำรงชีพต่างกับประเทศอื่น เรามีความสามารถในการดำรงชีพแบบพอเพียง เราสามารถเลี้ยงสัตว์ ปลูกผัก หากินในแบบวิถีของพวกเรา ซึ่งเป็นวิถีชีวิตแบบพอเพียงแทบไม่ต้องซื้ออะไรกิน ต่างกับวิถีคนเมือง คนต่างประเทศที่ต้องซื้อทุกอย่าง

นายกให้ทหารปลูกผักเพื่อให้พวกเราตระหนักว่า เราสามารถอยู่แบบพอเพียง และสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาผักราคาแพงได้

สุดท้าย ปลูกผักนั้นปลูกง่าย แต่ปลูกจิตสำนึก…ปลูกยาก โดยเฉพาะทักษิณที่ไม่สามารถปลูกจิตสำนึกให้กับตนเองได้ จึงขอเรียกร้องให้หยุดทำร้ายประเทศ หยุดเพ้อเจ้อ และหยุดตอแหลด้วยนะคะ

#ปารีณาประธานกลุ่มต่อต้านคนโกงข้อสอบเอ็นทรานซ์

หนวดมังกร บนหน้า ปารีณาซัด"ทักษิณ"ประสาท!จี้หยุด"เพ้อเจ้อ-ทำร้ายประเทศ"

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ