รวบ2หนุ่มสายเมาต่อยรปภ.แฟลตกทม.ก่อนชักปืนยิงขู่5นัดดู บอล สด พรีเมียร์

ดู บอล สด พรีเมียร์

รวบ2หนุ่มสายเมาต่อยรปภ.แฟลตกทม.ก่อนชักปืนยิงขู่5นัดดู บอล สด พรีเมียร์

วันที่ 6 พ.ย.2564 เวลา 18.00 น. ร.ต.ท.ชัลวาลย์ ไต๋เจริญ รอง สวป.สน.บางขุนเทียน นำกำลังสายตรวจเข้าจับกุม นายอิสระ หรือเปา ชัยทิพย์ อายุ 29 ปี และ นายฉัตรเฉลิม หรือกั้ง กิจขจรไพศักดิ์ อายุ 29 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืน ที่ยิงไปแล้ว 5 นัด โดยจับกุมตัวได้ที่ห้องเลขที่ 82/35 ชั้น 3 อาคารสงเคราะห์กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นแฟลตพักอาศัยของข้าราชการสำนักงานเขตภาษีเจริญ ถนนศาลอาญาธนบุรี ซอย 17 แยก 7 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม.

ซึ่งการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อช่วงเวลาประมาณ 16.30 น. นายพรโรจน์ เผือกบำรุง อายุ 55 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.ประจำแฟลตดังกล่าว ได้รับการร้องเรียนจากลูกบ้าน ว่า ภายในห้องเลขที่ 82/35 ชั้น 3 มีการมั่วสุมดื่มสุราเสียงดังโวยวาย จึงขึ้นไปตรวจสอบพบ นายอิสระ ผู้พักอาศัยซึ่งเป็นลูกเขยเจ้าของห้อง พา นายฉัตรเฉลิม เพื่อนสนิทมาดื่มเหล้า จึงเอ่ยปากขอความร่วมมือให้ดื่มกันเบาๆ อย่าส่งเสียงดัง สร้างความไม่พอใจให้แก่ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย จนเกิดการชกต่อยกันขึ้น จนทั้ง 2 ฝ่าย ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นทั้ง นายอิสระ และ นายฉัตรเฉลิม ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนักได้เข้าไปหยิบอาวุธปืนในห้องพัก ออกมายิงขึ้นฟ้า 5 นัด เพื่อข่มขู่ รปภ.และลูกบ้านที่ไม่พอใจพฤติกรรมและ พยายามเข้ามารุมทำร้าย

เมื่อเจ้าหน้าที่สายตรวจเดินทางมาระงับเหตุจึงควบคุมตัวไว้ได้ทั้ง 2 ราย นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร นำตัวเข้าห้องขังควบคุมสติอารมณ์ก่อนสอบปากคำฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรีต่อไป

ดู บอล สด พรีเมียร์ รวบ2หนุ่มสายเมาต่อยรปภ.แฟลตกทม.ก่อนชักปืนยิงขู่5นัด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ