'อ.เจษฎา'ฟุ้งปฏิรูปงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ไม่ต้องเหนื่อยอัญเชิญธรรมจักร-พระเกี้ยวให้จัดแข่ง'e-sport'iphone 6s จะมีไหม

iphone 6s จะมีไหม

'อ.เจษฎา'ฟุ้งปฏิรูปงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ไม่ต้องเหนื่อยอัญเชิญธรรมจักร-พระเกี้ยวให้จัดแข่ง'e-sport'iphone 6s จะมีไหม

จากกรณี องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (อบจ.) ออกแถลงการณ์ ยกเลิกกิจกรรมขบวนอัญเชิญพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์

ล่าสุด รศ.ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว แสดงความคิดเห็นถึงต่อกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า…

เนื่องจากปีนี้ ยังไงก็รู้กันอยู่ว่าติดโควิด ไม่ได้จัดอยู่แล้ว เผือกร้อนเลยตกอยู่ที่ อบจ. อมธ. รุ่นปีหน้า ว่าจะเอาไงดีกับงานบอลประเพณี จะทะเลาะต่อกับรุ่นพี่ศิษย์เก่าทั้งสองสถาบันกันมั้ย

ผมว่านะ ปฏิรูปกันใหม่ ให้ไปจัดแข่ง FIFA แบบ e-sport เลยแล้วกัน น่าจะเข้ากับวัยรุ่นมากขึ้น ไม่ต้องเหนื่อยอัญเชิญธรรมจักร-พระเกี้ยว ไม่ต้องเหนื่อยแปรอักษร ไม่ต้องมีลีดเดอร์ ฯลฯ ฮะๆๆ

ไหนๆ ก็มีกระแสอยากปฏิรูปงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์กัน จากคนรุ่นใหม่แล้ว … เปลี่ยนไปแข่ง e-sport เตะ FIFA กันเลยดีกว่า ฮะๆๆ

ไม่ต้องเถียงกันเรื่อง เหนื่อยจัดขบวนแห่ แปลอักษร เลือกคนอัญเชิญ คนไม่เท่าเทียม ศักดินาล้าหลัง อะไรกันด้วย

ฝากรุ่นพี่ศิษย์เก่า อย่างรัฐมนตรีกระทรวง DES ด้วยนะครับ รับรองดังระเบิด 555

iphone 6s จะมีไหม 'อ.เจษฎา'ฟุ้งปฏิรูปงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ไม่ต้องเหนื่อยอัญเชิญธรรมจักร-พระเกี้ยวให้จัดแข่ง'e-sport'

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ