5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 62gabapentin 300 mg ราคา

gabapentin 300 mg ราคา

5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 62gabapentin 300 mg ราคา

ก้าวสู่เดือนใหม่อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วนะคะ แต่เราก็ยังคงอยู่ด้วยกันอบ่างต่อเนื่องกับการรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นแนะนำให้ชาวเกมมันเดย์กันแบบจัดเต็ม ทุกเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นหลากหลายประเภท หลากหลายสโตร์ทั้งไทยและเทศในแต่ละสัปดาห์มาจัดอันดับตามความน่าเล่นให้เพื่อน ๆ เลือกเล่นกันตามความชอบแบบจุใจจัดเต็มใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ 30 ส.ค. – 5 ก.ย. 2021 นั้นเองส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

Final Gear (สโตร์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์)

Final Gear เกมมือถือแนว RPG จากค่าย KOMOE TECHNOLOGY ที่มาพร้อมการผสมผสานความโมเอะเข้ากับหุ่นยนต์จะพาเพื่อนๆไปเลือกเหล่าสาวน้อยนักรบที่ขนมาให้เลือกเล่นกว่า 100 ตัว ออกแบเครื่องจักรกลด้วยตัวเอง อัพเกรดปรับแต่งตัวละคร และเครื่องจักรได้ตามความชอบ ออกลุยในโหมดภารกิจต่าง ๆ วางแผนกลยุทธ์ สร้างฐานเพื่อไว้ใช้เป็นสถานที่ผ่อนคลายและอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 185 MB)


Dr.STONE Battlecraft (สโตร์ญี่ปุ่น)

Dr.STONE Battlecraft เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ จากค่าย Poppin Games Japan ที่ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่อง Dr.STONE ออกเดินทางสำรวจรวบรวมวัสดุในการต่อสู้ สร้างอาณาจักรในแบบของตัวเอง ขนเหล่าตัวละครมาให้สะสม จัดทีมออกต่อสู้ สร้างอาวุธ สิ่งประดิษฐ์ชนิดใหม่ อัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่ง เปิดสงครามระหว่างดินแดนและอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 195.9 MB)


Murders on Budapest! (สโตร์ไทย)

Murders on Budapest! เกมมือถือแนว Visual Novel Detective Game จากค่าย Buff Studio บอกเล่าเรื่องราวของตัวเอกที่หลงอยู่บนภูเขาแล้วเกิดเหตุการณ์ฆาตกรรม, มาพร้อมเรื่องสไตล์แชทเข้าใจง่าย, งานภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูน, ตามหาความลับ เส้นทางตัวเลือกใหม่ที่ให้เลือกเล่นไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้งและอื่น ๆ อีกมากมาย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 205.7 MB)


Ratropolis (สโตร์ไทย)

Ratropolis เกมมือถือแนว Roguelite วางแผนกลยุทธ์ จากค่าย Kassel Games ที่มาในธีมสงครามสุดอันตราย ช่วยเจ้าหนูน้อยในการทำสงคราม มาพร้อมการ์ดมากกว่า 500 ใบให้เลือกใช้งานอย่างอิสระ ต่อสู้กับบอสสุดโหด มีอีเว้นท์ให้เข้าร่วมสนุก มีเส้นทางการจบให้เลือกถึง 6 แบบด้วยกัน มาในสไตล์เล่นง่ายเข้าใจง่าย

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 99 MB)


Cave Shooter (สโตร์ไทย)

Cave Shooter เกมมือถือแนว Idle Shooting จากค่าย EYOU ที่มาในธีมการเอาชีวิตรอดของชนเผ่ายุคโบราณ, มีแผนที่ให้ออกตะลุยล่าสัตว์ ไดโนเสาร์กว่า 10 แบบ, สร้างสิ่งปลูกสร้างไว้อำนาวยความสะดวก, จัดทีมต่อสู้ตามหาสกิลหายาก สกิลในตำนาน มาพร้อมงานภาพกราฟิกสีสันสดใส

ลิงก์ดาวน์โหลด  (ขนาด 931.7 MB)

gabapentin 300 mg ราคา 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 62

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ