มาแล้ว God of War เตรียมวางจำหน่ายแล้วบน Steam และ Epic Games Store918kiss android download

918kiss android download

มาแล้ว God of War เตรียมวางจำหน่ายแล้วบน Steam และ Epic Games Store918kiss android download

อีกข่าวที่น่าดีใจสำหรับแฟนเกม God of War เกมแนวผจญภัย Action RPG ระดับโลกที่วางขายให้เล่นเฉพาะใน Play Station มาได้หลายปี ล่าสุดทาง Sony Interactive Entertainment กับ Santa Monica Studio ก็ได้เตรียมเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้าเกมอย่าง Steam และ Epic Game ในวันที่ 14 มกราคม 2022 ต้นปีหน้าที่จะถึงนี้ ในราคา 1290 บาทไทย ใครที่กำลังรอเล่นเกมนี้อยู่ก็ไปพรีออเดอร์ไว้ลล่งวหน้ากันได้เลย >>Steam<< >>Epic Game<<

ผลงานจาก Santa Monica Studio ภาคต่อของ God of War (2018) ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม เครโตสและเอเทรียสต้องเดินทางไปยังอาณาจักรทั้งเก้าเพื่อหาคำตอบและเตรียมตัวรับมือกับการต่อสู้ที่จะนำมาซึ่งจุดจบของโลกตามคำทำนาย ในเกมก็จะมีอาวุธให้เลือกใช้หากหลายไม่ว่าจะเป็น Leviathan Axe, Blades of Chaos และ Guardian Shield จะกลับมาพร้อมกับความสามารถใหม่ของทั้งเครโตสและเอเทรียส

ฟีเจอร์บางส่วนของเกม God of War บนแพลตฟอร์ม PC

ความละเอียดการแสดงผลระดับ 4K (สำหรับอุปกรณ์ที่รองรับ) และปลดล็อคเฟรมเรทผสมผสานกับฟีเจอร์ NVIDIA Deep Learning Super Sampling (DLSS) อย่างเต็มรูปแบบบนกราฟิกการ์ด RTXรองรับการแสดงผลแบบ 21:9 Ultra-widescreenรองรับการปรับแต่งคอนโทรลเลอร์และคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นได้อย่างลงตัว

อ่านข่าว God of War คลิกที่นี่

918kiss android download มาแล้ว God of War เตรียมวางจำหน่ายแล้วบน Steam และ Epic Games Store

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ