แกร่งขึ้นอีกขั้น Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่ โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์เกม ไม่ ต้อง โหลด

เกม ไม่ ต้อง โหลด

แกร่งขึ้นอีกขั้น Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่ โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์เกม ไม่ ต้อง โหลด

Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทเนื้อหา โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์ ที่เป็นโทเทมระดับสูงสุดในเกม Black Desert Mobile ซึ่งเหล่านักผจญภัยจะสามารถผลิตโทเทมระดับใหม่ล่าสุดนี้ เพื่อเพิ่มพลังต่อสู้ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น พร้อมกิจกรรมเฉลิมฉลองการอัพเดท

‘โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์’ นั้น สามารถผลิตได้ที่เมนูผลิต โดยใช้ ‘ต้นกำเนิดเวทมนตร์’ และ ‘หินครอน’ เป็นวัตถุดิบ โดยโทเทมใหม่นี้จะมีความสามารถพื้นฐานเป็นผลเพิ่มพลังโจมตี, พลังป้องกัน และความเร็วเคลื่อนที่ ซึ่งหากนำโทเทมนี้ไปเสริมประสิทธิภาพด้วย ‘ต้นกำเนิดเวทมนตร์’ ก็จะสามารถเพิ่มพลังโจมตีและพลังป้องกันให้มากขึ้นไปอีก

นอกจากนี้ยังสามารถประกอบโทเทม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ ‘โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์’ ได้โดยการนำโทเทมแห่งรอยแยกระดับโลกันตร์ ประเภท ‘โทสะ, เยียวยา และเอกภาพ’ ที่มีประสิทธิภาพ +4 ขึ้นไป มาประกอบเข้ากับโทเทมระดับดึกดำบรรพ์นี้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัพเดทครั้งนี้ ยังมาพร้อมกิจกรรม ‘แจกคืนโทเทม’ ที่สามารถเข้าร่วมได้จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2564 โดยนักผจญภัยที่เสริมประสิทธิภาพโทเทม โดยใช้ ‘โทเทมแห่งรอยแยก’ หรือ ‘โทเทมที่ถูกกลั่น’ ตามจำนวนที่กำหนด จะสามารถรับ ‘กล่องโทเทม’ เป็นรางวัลเพิ่มเติมได้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website

ลิงก์ดาวน์โหลด

อ่านข่าวเกม Black Desert Mobile คลิกที่นี่

เกม ไม่ ต้อง โหลด แกร่งขึ้นอีกขั้น Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่ โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ