ต้องจัดแล้วมั้ย Ragnador เกมสู้ผีโยไคสุดเมะน่าโดนดวงเดือนเมษายน2561

ดวงเดือนเมษายน2561

ต้องจัดแล้วมั้ย Ragnador เกมสู้ผีโยไคสุดเมะน่าโดนดวงเดือนเมษายน2561

รู้ยัง Grams ผู้พัฒนาจากญี่ปุ่นเดินหน้าเปิดให้บริการ Ragnador (ラグナドール) เกมออนไลน์ RPG น้องใหม่สายเมะอย่างเป็นทางการแล้วบนแพลตฟอร์ม PC, Android และ iOS ผ่าน App Store และ Google Play ของญี่ปุ่น คอนเทนต์มาเป็นญี่ปุ่นแต่ก็รองรับภาษาอังกฤษด้วยในเกม

Ragnador อาจเป็นชื่อที่ไม่คุ้นหูเกมเมอร์บ้านเราเท่าไร แต่เอาจริง ๆ แล้วเพิ่งจะเปิดตัวให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง แล้ววันเปิดให้บริการเดิมที่กำหนดเอาไว้ในเดือนกันยายนก็มาโดนเลื่อนออกไปเสียก่อน โผล่มาอีกทีปลายตุลาคมก็เริ่มเปิดฉากความสนุกเต็มรูปแบบกันเลย

เรื่องราวในเกมจะพูดถึงทวีป Ayakashi ที่ปกครองโดยโยไคทั้ง 8 ซึ่งทุกคนในอาณาจักรต่างก็ใช้ชีวิตกันเป็นปกติสุข แต่มาวันหนึ่งความสงบก็ถูกทำลายเมื่อองเมียวจิที่ชื่อว่า Abe no Seimei ปรากฎตัวพร้อมเหล่าผู้พิทักษ์

Ragnador จะพาเพื่อนไปพบกับตัวละครสวย ๆ ในรูปแบบอนิเมะ 3D ที่มาพร้อมระบบและฟีเจอร์มากมายที่น่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วจากเกมแนว RPG ที่เปิดให้เลือกตัวละครจัดทีมสุดเจ๋งไปต่อสู้กับเหล่าภูติผี ใช้ระบบต่อสู้ที่สามารถสลับกันโจมตีได้ ตีคอมโบได้ และปลดล็อกสกิล การ์ดมาใช้งานได้ระหว่างต่อสู้

โหมดการเล่นก็ให้มาเยอะทีเดียว มีทั้งที่เป็นเนื้อหา เควสต์รายวัน, โหมดกิลด์, โหมดภารกิจ, โหมดกาชา, โหมดหอคอย Mugen Tower, Muilti-illusions, Choice Quest และอีกมากมาย เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Ragnador

ลิงก์ดาวน์โหลด

อ่านข่าวเกม Ragnador คลิกที่นี่

ดวงเดือนเมษายน2561 ต้องจัดแล้วมั้ย Ragnador เกมสู้ผีโยไคสุดเมะน่าโดน

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ