ไฮไลต์ข่าวเกมมันเดย์ EP. 20common cold คือ

common cold คือ

ไฮไลต์ข่าวเกมมันเดย์ EP. 20common cold คือ

ยังคงอยู่ด้วยกันอย่างต่อเนื่องนะคะกับการรวบรวมประเด็นข่าวที่น่าสนใจในแต่ละเดือนมาฝากกันซึ่งก็มีทั้งข่าว เกมออนไลน์ เกมคอนโซล เกมมือถือทั้งจากสโตร์ไทยและเทศ ไม่พลาดประเด็นข่าวเด็ด ข่าวดังที่กำลังมาแรงในแต่ละเดือนมาฝากกันใน ไฮไลต์ข่าวเกมมันเดย์ EP. 20 (31 ส.ค. 2021) จะมีประเด็นข่าวไหนน่าสนใจบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

(อยากอ่านข่าวตัวเต็มคลิกที่ชื่อข่าวได้เลย)

Final Gear เริ่มให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ผ่าน Google Play Store

นักพัฒนาเกม FlashWing Studio ร่วมมือกับ Komoe Technology Limited เตรียมเปิดให้บริการเกม Final Gear เกมมือถือแนว Mecha x Girl แนวหุ่นยนต์ผสมเข้ากับความโมเอะของตัวละครสาวสไตล์อนิเมะภายในเกมก็จะมีหุ่นยนต์คู่กายให้ขับไว้ใช้สำหรับต่อไปในรูปแบบต่างๆ ซึ่งตัวหุ่นยนต์ก็จะมีหลากหลายแบบให้เลือกใช้สามารถปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนต่างๆ ได้อย่างอิสระ โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสโตร์ประเทศไทย ผ่านทาง Google Play Store สำหรับระบบ Android ส่วนระบบ iOS อดใจรอกันอีกนิส


Black Myth: Wukong เผยตัวอย่าง Gameplay ด้วย UE5 สุดอลังการ

Game Science ได้เปิดตัว Gameplay ใหม่ความยาว 12 นาทีสำหรับสำหรับเกม Journey to the West แนว Action RPG ในชื่อเกมว่า Black Myth: Wukong ที่มีการบันทึกแบบเรียลไทม์ซึ่งเปิดเผยความสามารถในการต่อสู้ของซุนหงอคงที่เราต้องสวมบทบาท ในการต่อสู้มีการนำเสนอเรื่องการทำลายสิ่งก่อสร้างอีกด้วย ถือเป็นเกมระดับ AAA จากประเทศจีนที่น่าสนใจ โดยเกมนี้พัฒนาภายใต้เทคโนโลยี Unreal Engine 5 และรองรับโดยเทคโนโลยี NVIDIA DLSS ซึ่งเกมกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่ที่แน่ๆ เกมจะรองรับเครื่องคอนโซลทั้งหมดและพีซี รอติดตามกันได้


พร้อมเล่นกันยัง Re:ZERO Lost in Memories เกมมือถือจากการ์ตูนชื่อดัง

มาแล้วเกม Re:ZERO Lost in Memories แนว RPG ภายใต้การบริการของ KOMOE TECHNOLOGY จัดทีมตัวละครแต่จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการ์ตูน โดยจะได้สวมบทบาทเป็น ตัวเอกของเรื่อง ที่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตได้ พร้อมกับเจอเหล่าตัวละครจากแฟรนไชส์ลิขสิทธิ์แท้มากมาย ในไซล์ Chibi สุดน่ารัก ตัวเกมรองรับภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อน ๆ ที่สนใจก็ไปดาวน์โหลดมาสนุกกันได้ทั้งในระบบ iOS และ Android


Vespa ประกาศ Time Defenders เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้งสองระบบ

บริษัท Vespa เปิดตัวเกม Time Defenders เกมแนว tower defense ที่ผสมกับเกมแนว RPG ยุคใหม่ที่ตั้งขึ้นในอนาคตอันใกล้ของโตเกียวในปี 2034 ผู้เล่นต้องผสมผสานกลยุทธ์และทักษะฮีโร่ที่แตกต่างกันเพื่อหยุดศัตรูที่บุกรุกเข้ามาและเอาชนะบอสในแต่ละด่านงานภาพกราฟิกในรูปแบบ 3D สวยงามมีกลิ่นอายของความเป็นอนิเมะ เปิดให้บริการบนสโตร์ญี่ปุ่น ทั้งในระบบ iOS และ Android


เคลื่อนไหวอีกครั้ง DokeV เกมฟอร์มยักษ์จากผู้สร้าง Black Desert

Pearl Abyss ผู้พัฒนาชาวเกาหลีใต้ที่อยู่เบื้องหลัง Black Desert Online เริ่มแผนพัฒนาเกมใหม่ๆ หนึ่งในนั้นก็คือเกม DokeV เกมแนว Creature-collecting open world action-adventure ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าติดตาม โดยตั้งอยู่ในโลกที่มีเอกลักษณ์ และมีชีวิตชีวา ซึ่งผู้เล่นสามารถรวบรวมเหล่าสิ่งมีชีวิตต่างๆ ไปพร้อมกับการทำให้ตัวละครของตัวเองเติบโตขึ้น ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ส่องกันด้วย


พร้อมให้บริการแล้ว Blade & Soul 2 ภาคต่อของสุดยอดเกมต่อสู้ MMO

สิ้นสุดการรอคอย NCsoft ประกาศเปิดให้บริการเกม Blade & Soul 2 เกม MMORPG ที่จะนำเสนอเรื่องราว “ใหม่ทั้งหมด” โดยมีการเชื่อมต่อกับเกมต้นฉบับน้อยที่สุดแม้ว่าจะเกิดขึ้นในโลกเดียวกันในอนาคตก็ตาม มีความน่าสนใจไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพกราฟิก ธีม และเนื้อเรื่องก็ตาม เปิดให้บริการบนสโตร์เกาหลี ทั้งในระบบ iOS และ Android

common cold คือ ไฮไลต์ข่าวเกมมันเดย์ EP. 20

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ