สยามทาคาชิมายะรวมทัพของเล่นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นรับจ้าง ทำ อาหาร หม้อ

รับจ้าง ทำ อาหาร หม้อ

สยามทาคาชิมายะรวมทัพของเล่นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นรับจ้าง ทำ อาหาร หม้อ

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นขนานแท้แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม ร่วมกับ บริษัท ก.เจริญ ทอยส์ จำกัด จัดงาน “TAKARA TOMY TOY FAIR” (ทาการะ โตมี่ ทอย แฟร์) ยกขบวนกองทัพของเล่นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น อาทิ TOMICA (โทมิก้า), Plarail (พลาเรล), Ania (อาเนีย), Bey Blade (เบย์เบลด), Licca (ลิกกะ), Earth Granner (เอิร์ธ แกรนเนอร์), Minion (มินเนียน) และ Gacha (กาชา) มาเอาใจนักสะสมโมเดลรถเหล็กและสาวกฟิกเกอร์ครั้งแรกในไทย พบกับการเปิดตัวโมเดล TOMICA รุ่นพิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่นมาจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย ตื่นตาตื่นใจไปกับเมืองจำลองขนาดยักษ์พร้อมโมเดลรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งหาชมได้ยากที่รวบรวมจากนักสะสมมาจัดแสดงให้ชมอย่างเต็มอิ่ม พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงาน ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

โดยภายในงาน ตื่นตาตื่นใจไปกับ Diorama TOMICA & Plarail World เมืองจำลองขนาดยักษ์บนพื้นที่กว่า 12 ตารางเมตร ที่ยกสถานที่สำคัญของประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยมาจำลอง ให้รถเหล็ก TOMICA และโมเดลรถไฟของเล่น Plarail วิ่งแล่นตัดผ่านสวนสัตว์ Ania และเหล่าหุ่นยนต์ Earth Granner พลาดไม่ได้!! ครั้งแรกในไทยกับการเปิดตัว 2 โมเดลรถรุ่นพิเศษที่ ได้แก่ TOMICA EVENT No.13- Nissan GT-R และ LONG TOMICA EVENT No.4- Farm Animal Transport Truck ที่อิมพอร์ตมาจำหน่ายให้แฟนคลับชาวไทยได้เลือกซื้อเป็นเจ้าของและเก็บสะสมเฉพาะในงานนี้เท่านั้น พร้อมชม Diorama ของนักสะสมไทยที่สั่งผลิตขึ้นพิเศษ โดยจำลองฉากเป็นร้านซ่อมรถ เปลี่ยนยางและถ่ายน้ำมันเครื่องในเมืองไทยแบบเสมือนจริง นอกจากนี้ ภายในงานยังได้จัดแสดงโมเดลรถเหล็กและรุ่นพิเศษให้ชมอีกมากมาย อาทิ Special Demon Slayer Event Vol. 1 และ Vol.2 ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่นที่วางจำหน่ายเฉพาะในงานอีเวนต์เท่านั้น, Bey Blade GT & Super King ภาคใหม่ล่าสุด, Earth Ganner EG01 Leo Cheetah รุ่นพิเศษมาพร้อมรถ Core Granner Leo 1 คัน, Licca ซีรีย์ใหม่ ในเวอร์ชั่นโตเป็นสาวแล้ว และโมเดล MINION สุดน่ารักอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาจัดแสดงให้ชมภายในงานนี้เท่านั้น

พาครอบครัวและน้องๆ หนูๆ มาสานต่อจินตนาการ พร้อมรับโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 50% และของแถมมากมายภายในงาน “TAKARA TOMY TOY FAIR” ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 1 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ เจริญนครฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya

รับจ้าง ทำ อาหาร หม้อ สยามทาคาชิมายะรวมทัพของเล่นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ