คนร้ายย่องเบากลางดึกงัดเตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้าตู้น้ำมันหยอดเหรียญกวาดเกลี้ยงทั้งเงินและน้ำมันเกม ฮิต ออนไลน์

เกม ฮิต ออนไลน์

คนร้ายย่องเบากลางดึกงัดเตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้าตู้น้ำมันหยอดเหรียญกวาดเกลี้ยงทั้งเงินและน้ำมันเกม ฮิต ออนไลน์

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 30 ตุลาคม 2564 สายด่วน 191 ได้รับแจ้งว่า ที่บ้านเลขที่ 13 ม.8 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด มีเหตุลักทรัพย์ ขโมยเงินตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้า และตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ หลังจากรับแจ้งแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจ และ ร้อยตำรวจเอก ปรัชญา พิณรัตน์ ร้อยเวรสภ.เขาสมิง และชุดสืบ อ.เขาสมิง ร่วมกันออกตรวจเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ. พบ มีชัย นันทพันธ์ อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหน้าบ้าน และได้พาไปชี้จุดเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจำนวน 2 เครื่อง และตู้น้ำมันหยอดเหรียญ 1 เครื่อง สภาพถูกคนร้ายงัดช่องเก็บเหรียญขโมยเงินสดไปกว่า 3,000 บาท นอกจากนี้ตู้น้ำมันหยอด คนร้ายยังดูดน้ำมัน แก็สโซฮอล 95 จำนวน 55 ลิตร ที่ขายลิตรละ 38 บาท รวมมูลค่า 2,090 บาท ไปจนเกลี้ยงถัง

นาย มีชัย ได้เล่าว่า ในช่วงเช้า ประมาณ 6.00 น. มีลูกค้าได้มาเติมน้ำมัน และพบถึงว่าผิดปกติ น้ำมันเติมไม่ออกจากเครื่อง จึงได้มาตรวจและเติมซ้ำไปอีกรอบก็ยังไม่สามารถเติมได้ และมาตรวจพบว่าด้านหลังมีร่องรอยการงัดฝาปิด จึงได้สอบถามคนในบ้านว่ามีใครมาเปิดหรือไม่ โดยคนในบ้านบอกว่าไม่มีใครมาเปิด และเมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดก็พบว่ามีคนร้ายเข้ามาขโมยเงินและน้ำมันไป ส่วนการก่อเหตุครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ตนเองถูกคนร้ายเข้ามาก่อเหตุ

ร้อยตำรวจเอก ปรัชญาพิณรัตน์ ร้อยเวรสภ.เชาสมิง จึงได้ทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุในเบื้องต้น พร้อมทั้งสอบถามเจ้าของและกั้นพื้นที่ในบริเวณจุดลักทรัยพ์ ก่อนที่จะแจ้งตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณรอบๆในละแวกนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

เกม ฮิต ออนไลน์ คนร้ายย่องเบากลางดึกงัดเตู้หยอดเหรียญเครื่องซักผ้าตู้น้ำมันหยอดเหรียญกวาดเกลี้ยงทั้งเงินและน้ำมัน

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำ